Muốn sang thì bắc cầu kiều - Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

  • Viet Nam
  • English (United Kingdom)
  • 繁體中文
 
 
Visa
Xin VISA tới một nước thứ hai:
Về việc xin VISA ra nước ngoài: Hiện nay một số nước đã miễn VISA cho công dân Việt Nam như THÁI LAN, SINGAPORE.... với các nước khác chúng tôi có thể giúp quý khách xin VISA theo bảng giá dịch vụ ở dưới (tuy nhiên đối với một số nước sẽ có những yêu cầu thủ tục đặc biệt). Vui lòng liên hệ để biêt chi tiết
Đối với người nước ngoài/ Việt Kiều muốn xin VISA vào Việt nam, đang ở Việt Nam muốn gia hạn VISA hoặc từ Việt nam muốn xin VISA để tới một nước thứ 3 vui lòng xem hướng dẫn bên dưới đây:
Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, quý khách cần phải có Visa do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại đất nước của quý khách cấp hoặc xin Visa Việt Nam từ nước thứ 3. Sau đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết và bảng giá dịch vụ:
1. MIỄN VISA:
Công dân của các nước Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific countries) có thể được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam (từ 15 đến 30 ngày). Vui lòng kiểm tra thông tin này với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nước mà quý khách đang ở.
2. XIN VISA TỪ NƯỚC SỞ TẠI
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. VIETPHUTRAVEL có thể giúp quý khách xin visa một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam, nếu quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam tại nơi quý khách đang sống.
Thư chấp thuận lấy visa cũng sẽ được chúng tôi gởi đến nhà riêng hoặc văn phòng của quý khách bằng fax hoặc email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Quý khách chỉ cần mang Hộ chiếu (Passport) đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để nhận visa nhập cảnh Việt Nam chính thức.
Không bao gồm: Quý khách cũng sẽ phải trả một khoản phí cấp visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại, và chi phí này không giống nhau ở những nước khác nhau.
3. XIN VISA TẠI CỬA KHẨU - HAY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHẤT VÌ TÍNH THUẬN TIỆN CỦA LOẠI HÌNH DỊCH VỤ NÀY
Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, VIETPHUTRAVEL cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam.
Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi bản SCAN hộ chiếu của QUÝ KHÁCH và mức lệ phí khoảng 30USD) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.
Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (Saigon - TP. Hồ Chí Minh) hoặc Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy visa là US$ 25.00, trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.
4. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THƯ CHẤP THUẬN VISA
Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây trước khi đăng ký xin Thư chấp thuận Visa với chúng tôi.
Nếu đồng ý làm visa, quý khách email cho chúng tôi yêu cầu để nhận mẫu mẫu form sẵn, gởi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong vòng 24 giờ.
Thông tin cần biết:
Lãnh sự quán, sứ quán các nước tại Việt Nam

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM THỦ TỤC CẤP MỚI VISA, GIA HẠN
(Giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước)

STT
Nội dung
Đ/giá (us$)
Thời gian làm
Ghi chú
A
MOT THáNG (DU LịCH)
1
Gia hạn lần thứ nhất
17
3-4 ngày
Quốc tịchthường
2
Gia hạn lần thứ nhất
24
3-4 ngày
Quốc tịch Trung Quốc
3
Gia hạn lần thứ nhất
25
4-5 ngày
Quốc tịch Mỹ
4

Gia hạn lần thứ hai
Gia hạn lần thứ hai

17
44

3-4 ngày
5-7 ngày

thêm 10-15 ngày (V.Kiều , D/Loan, TQ, Mỹ +7$)thêm 30 ngày(V.Kiều , D/Loan, TQ, Mỹ +5$)

5

Cấp mới một tháng một lần

60
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

6

Miễn thị thực 1 tháng một lần

65
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD
V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

7

Cấp mới mồt tháng nhiều lần

85
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

B

Ba tháng một & nhiều lần

1

Gia hạn lần thứ nhất một lần

54
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

2
Cấp mới 3 tháng một lần
68
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

3

Cấp mới 3 tháng nhiều lần

94
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

4

Miễn thị thực 3 tháng nhiều lần

130
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

C

sáu tháng mồt & nhiều lần

1
Cấp mới 6 tháng một lần
70
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

2

Cấp mới 6 tháng nhiều lần

98
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

3

Miễn thị thực 6 tháng n. lần

135
5-7 ngày

V.Kiều , Đ/Loan, TQ, Mỹ +5USD

D

xét duyệt nhập cảnh vào việt nam (re -entry visa)

1

Du lịch 1 tháng
Du lịch 1 tháng

9
15

3 ngày
3 ngày

Khách nhận visa tại ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài
Khách nhận visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế

2
Thương mại 6 tháng
20
3 ngày

Khách nhận visa tại ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài

Bảng giá dịch vụ xin visa xuất cảnh tới nước thứ 3
Loại visa
Giá(USD)
T/gian làm
Thời hạn visa
Ghi chú
Visa Cambodia

23 USD
26 USD
31 USD

3 ngày
1 ngày
lấy ngay

1 tháng 1lần
01 ảnh +hộ chiếu
 
Visa Trung Quốc

31USD
40USD
46USD
65USD
75USD
80USD

4 ngày

1 tháng 1lần
2 tháng 1 làn
3 tháng 2 lần
6TN lần(đã đi>3 lần)
6TN lần(đã đi 2-3 lần)
6TN lần( chưa đi TQ)

QT thường 1ảnh+hộ chiếu
QT Việt Nam+1USD
QT Mỹ(51$ 1 tháng, 77$ 3 tháng 2 lần) +02 ảnh
Làm một ngày +30$, 2 ngày+20$
30ng/ lần - loại3T & 6T nhiều.lần

Visa Lào

28 USD
39 USD
41 USD

1ngày
1-2 ngày
1 ngày

7 ngày
15 ngày
30 ngày

01 ảnh+ hộ chiếu
 
Visa Đài Loan
ĐT
7-14 ngày
14 ngày

Chi tiết: xin quý khách gọi lại

Visa Nga
ĐT
4-20 ngày
1,3,6tháng, 1 năm

01 ảnh+ hộ chiếu+ giấy mời

Visa Myanma
26 USD
3 ngày
30 ngày
02 ảnh+ họ chiếu
Visa Ân Độ
65 USD
5 ngày
1 tháng 1lần

01 ảnh+ hộ chiếu( Mỹ+20$)

Visa Mông Cổ
40 USD
3 ngày
1 tháng

01 ảnh+ hộ chiếu, nhanh +30$

Visa Singapore
18 USD
3-4 ngày
14 ngày
01 ảnh+ hộ chiếu
 

Giấy thông hành trung quốc cho người Việt nam 

Loại giấy thông hành
Giá (USD)
T/gian làm
Thủ tục cần
Ghi chú
1 tháng 1 lần
150.000đ
3 ngày
3 ảnh 4x6 và CMTND
 
12 tháng nhiều lần
Điện thoại
-
-
 
 
Thông tin hướng dẫn cách làm Hộ chiếu
Đối với người Việt Nam muốn làm Hộ CHiếu
Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như ta làm một CMTND. Quý khách hàng bắt buộc phải đi làm trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai (trừ những trường hợp đặc biệt). Nếu đã có thông tin đầy đủ, khách hàng chỉ mất một buổi sáng là có thể làm xong (lấy được giấy hẹn). Một điều lưu ý là mỗi ngày cơ quan công an chỉ tiếp nhận khoảng 100 - 200 quyển Hộ Chiếu nên kinh nghiệm cá nhân là quý khách nên đến sớm (trước 7h30) để đăng ký và giữ chỗ, nếu đến muộn quý khách lại phải chờ tới ngày hôm sau. Thông thường thời gian trả hộ chiếu là khoảng 3 tuần (20 ngày) sau khi nhận được giấy hẹn, nếu muốn lấy nhanh hơn (vì lý do cá nhân nào đó) quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi (tất nhiên là quý khách sẽ phải trả phí dịch vụ)


 
 
Hỗ trợ trực tuyến
            Điều hành xe
            Điều hành tour
            Khách sạn
            Hỗ trợ trực tuyến
            0904.888.018
            (04) 32.28.28.28

Facebook Like

Lịch vạn niên
Tháng      Năm  

  

Số lượng truy cập : 369124
mod_whosonlineHôm nay178
 
© Bản quyền của Vietphutravel 2008. Bảo lưu mọi quyền - Thông tin cá nhân - Điều khoản sử dụng
® Công ty cổ phần Vận tải - Du Lịch Việt Phú - 76 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
® Điện Thoại :04.38272368 -04.32282828 - 04.32161616 Fax : 04.36.501.872 - 04.38.735.213 Email:dulichvietphu@gmail.com - Phát triển bời Vietdot